Home / Uncategorized / Dầu Nóng Hàn Quốc Yuhan Antiphlamine Lotion

Dầu Nóng Hàn Quốc Yuhan Antiphlamine Lotion

Yuhan Antiphlamine Lotion hay Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine Lotion là tên gọi mà người dân nước ta dùng để gọi về sản phẩm dầu nóng Antiphlamine do Hàn Quốc sản xuất. Chữ Yuhan là nói về tập đoàn dược phẩm Yuhan Corporation lớn nhất Hàn Quốc hiện tại và là nơi sản xuất ra Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine. Và thứ hai Antiphlamine là tên gọi chính thức của sản phẩm dầu nóng này. Vậy theo các bạn chữ thứ ba ‘Lotion’ là gì? Mình xin bật mí nha đó chính là dạng điều chế của Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine. Đây là dạng điều chế dược phẩm khá tiên tiến. Vậy với dạng điều chế này thì Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine có gì đặc biệt hơn các loại dầu nóng khác? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nha. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu qua một số dạng điều chế của các loại dầu nóng hiện nay trên thị trường nha.

 1. Đầu tiên là điều chế dạng lỏng:

ở Việt Nam từ xưa đến nay dầu nóng xoa bóp đa phần được điều chế dạng lỏng. Dầu nóng dạng lỏng cho khả năng thẩm thấu nhanh, dễ thoa lên bề mặt, khả năng bám dính cao, tiện lợi sử dụng, kích thước chai đựng nhỏ gọn. Rất nhiều người rất thích sử dụng dầu nóng để thoa lên mũi, tay chân vì bị ‘ghiền’ mùi dầu. Nhưng cũng có không ít người bị khó chịu với các mùi dầu. Tuy nhiên dầu nóng chiết suất dạng lỏng cũng có những hạn chế như do dạng lỏng nên dễ bị trôi dầu, hoặc nếu sử dụng thoa vào các vị trí có tiếp xúc áo quần sẽ dễ dàng thấm vào, nhanh thấm vào da do đó thời gian tác dụng ngắn không kéo dài. Do dạng lỏng nên nồng độ các chất trong dầu không được cô đặc dẫn đến kém tác dụng, và phải sử dụng một lượng nhiều hơn để tăng hiệu quả. Một nhược điểm đáng kể của dầu nóng dạng lỏng là dễ chảy lan, khó kiểm soát được lượng dầu cần thiết.

 1. Điều chế dạng Gel:

đây là dạng điều chế tiên tiến hiện nay. Các loại kem xoa bóp dạng Gel có cấu tạo trong suốt, có thể có màu hoặc không có màu. Thành phần chính là nước, cồn, hoặc chất béo dạng lỏng, các hoạt chất của nhà sản xuất. Khi thoa kem xoa bóp ban đầu sẽ có cảm giác mát do khả năng bay hơi nhanh. Ưu điểm của dạng Gel là không để lại chất kết dính trên bề mặt da, thẩm thấu nhanh. Tuy nhiên kem xoa bóp dạng Gel chỉ sử dụng cho bề mặt da phẳng, không nên sử dụng trên các vùng da nhạy cảm. Chi phí điều chế cao, giá thành các loại kem xoa bóp thường cao hơn các dạng khác. Độ nhớt cao của Gel làm cho người sử dụng rất ngại sử dụng.

 1. Điều chế dạng xịt:

đây là dạng cao cấp của các loại thuốc xoa bóp giảm đau. Do được phun trực tiếp lên các vị trí đau nên rất tiên dụng, các phân tử được tán nhỏ nên khả năng hấp thu thuốc rất nhanh. Ưu điểm đáng nói nhất của các loại thuốc giảm đau dạng xịt  là không gây cảm giác nhỏ giọt, nhớt. Thuốc dạng xịt rất hiệu quả đối với những cơn đau cấp tính. Nhược điểm lớn của loại này là hao tốn nhiều do dạng hơi bay ra bên ngoài không vào vết thương. Đồng thời giá các các loại thuốc giảm đau dạng xịt cũng khá cao. Không phù hợp cho việc sử dụng thường xuyên.

 1. Điều chế dạng cao:

hầu hết các loại thuốc giảm đau bôi ngoài da, dầu nóng đều có dạng điều chế ban đầu là dạng cao khô do dễ điều chế, công nghệ không quá phức tạp, dễ bảo quản, dễ chứa đựng. Hàm lượng cô đặc cao nên các loại cao xoa bóp sẽ có tác dụng lâu và mạnh. Tuy nhiên điều chế dạng cao thì khả năng thẩm thấu sẽ kém hơn, khả năng bám bề mặt thấp, không tiện sử dụng.

 1. Điều chế dạng lotion:

 Lotion là dạng điều chế dược phẩm tiên tiến hiện nay. Nhìn thoáng qua điều chế dạng lotion khá lỏng, có màu trắng đục. Thành phần chính là các chất khô dạng bột được hòa tan trong nước. các sản phẩm điều chế dạng Lotion luôn hòa tan chứ không lắng đọng. Lotion có khả năng dưỡng ẩm cho da tốt hơn dạng Gel. Khi dùng các sản phẩm Lotion không có cảm giác nhờn. Khi thời tiết vào mùa hè hay nóng nực thì các sản phẩm điều chế dạng Lotion tạo cảm giác thông thoáng chứ không gây nhờn dính khó chịu. Đối với người có làn da hơi khô ráp sẽ thích sử dụng dạng Lotion hơn các dạng khác.

Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine được điều chế theo dạng Lotion tiên tiến nhất. Với dạng điều chế đặc biệt này tạo ra sự khác biệt rất lớn so với các loại dầu nóng khác. Đa số các loại dầu nóng trên thị trường hiện nay đa phần được điều chế dạng lỏng.

Đối với Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine sẽ có độ đậm đặc hơn nên cùng một lượng sử dụng như nhau nhưng Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine sẽ có tác dụng mạnh hơn, thấm sâu hơn đồng thời lưu giữ được trên da trong thời gian lâu hơn. Nhờ được điều chế dạng Lotion nên các thành phần của Dầu Nóng Hàn Quốc sẽ dễ dàng thấm nhanh chóng qua da. Bạn sẽ cảm thấy điều này rất nhanh chỉ sau vài giây. Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine ban đầu được sản xuất dưới dạng cao. Nhưng sau này đã được cải tiến thành dạng Antiphlamine Lotion như bây giờ. Và hiệu quả của dầu đã được cải thiện đáng kể.

Đồng thời khi sử dụng Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine Lotion sẽ không gây cảm giác nhờn da hoặc dấp dính như các loại dầu nóng dạng cao. Điều chế dạng Lotion còn giúp Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine dưỡng ẩm tốt, không gây khô cho da. Đây là vấn đề thường gặp phải khi chúng ta phải thường xuyên sử dụng dầu, hoặc các bạn có làn da khô ráp thì sẽ không cảm giác khô nóng khó chịu.

Tuy được điều chế theo công nghệ tiên tiến hiện đại tuy nhiên giá thành của Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine Lotion lại rất hợp với túi tiền của người dân nước ta. Đây là một điều khá hiếm vì đây là một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Vừa chất lượng lại vừa giá cả hợp lý rất phù hợp với điều kiện sử dụng tại nước ta.

Được điều chế dưới dạng Lotion do đó Dầu Nóng Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội hơn các loại dầu nóng khác. Đó cũng là lý do vì sao Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine được hầu hết người dân Việt Nam khi đã sử dụng qua loại dầu này đều rất ưa thích và tin dùng như một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.

Các bạn có cảm nhận được sự khác biệt này không, nếu có hãy chia sẽ cho mình biết với nha. Hãy comment bên dưới để mình biết nha. Chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

LÊ HỮU LUYỆN - 0933152167

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 24/24: DẦU NÓNG HÀN QUỐC 247

FANPAGE: https://www.facebook.com/daunonghanquoctintin/

YOUTUBE: Youtube Dầu Nóng Hàn Quốc Tin Tin/

About admin

26 comments

 1. em có chai dầu nóng của thái, không biết dầu thái với dầu hàn thì loại nào tốt hơn admin, cách để mình phân biệt một chai dầu nóng tốt với không tốt thì như thế nào

  • Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Dầu Nóng Hàn Quốc với dầu Thái mỗi loại đều có ưu điểm riêng của mình. Và tùy thể trạng từng người mà sẽ phù hợp, thích hợp sử dụng loại dầu nào hơn. Nên không thể nói loại nào tốt hơn loại nào cả. Chỉ có dầu giả thì sẽ rất nguy hiểm cho người dùng. Nên bạn cần phải mua hàng tại các cửa hàng uy tín thì mới an tâm được. Chúc bạn sức khỏe và thành công

 2. Mỗi ngày sử dụng bao nhiêu lần thì tốt nhất vậy Anh ?

  • Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlmine một ngày sử dụng bao nhiêu lần thì còn tùy thuộc vào tình trạng đau của bạn nữa. Nếu bị nặng, sử dụng một ngày 4-5 lần. Còn trường hợp đau nhẹ chỉ cần sử dụng 1 lần là có thể đã hết đau rồi

 3. Mình bị đau vai, lưng lâu ngày có dùng dầu gió Hàn Quốc được không vậy bạn?

  • Đau vai, lưng lâu ngày có thể do chị làm việc quá nhiều. Chị có thể tắm nước nóng, chườm nóng và sử dụng Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine để xoa bóp thì sẽ đảm bảo hiệu quả rất tốt ạ

 4. Phụ nữ mang thai có dùng được ko bạn?

 5. Dầu nóng hàn quốc có công dụng chính là gì vậy bạn ?

 6. dầu nóng chiết suất dạng lỏng cũng có những hạn chế nhiều không?

  • Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine được chiết suất theo dạng Lotion chứ không phải dạng lỏng nha anh. Ưu nhược điểm của Lotion thì trong bài viết em có nói cụ thể rồi nha anh. Anh có thể xem lại nha. Chúc anh sức khỏe và thành công.

 7. Các loại kem xoa bóp dạng Gel có cấu tạo trong suốt có hại không?

 8. Dầu này có dùng cho vết thương hở được không bạn?

 9. dầu nóng hàn quốc với dầu cù là lúc xưa ở VN là giống nhau không bạn

  • Sản phẩm Antiphlamine trong giai đoạn đầu có dạng cao. Nên giống với dầu cù là tại Việt Nam lúc xưa. Còn về thành phần và hiệu quả như thế nào thì mình không nắm được do đã quá lâu. Nhưng Dầu Nóng Hàn Quốc được cải tiến liên tục để có được sản phẩm tốt như ngày hôm nay. Còn dầu cù là Việt Nam thì vẫn giữ nguyên như vậy

 10. bị căng cơ, đưt dây chằng có sử dụng được không ạ

  • Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tuyệt đối không nên sử dụng Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine cho trường hợp bị giản dây chằng, đứt dây chằng. Khi sử dụng dầu nóng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng đau nhức, tuy nhiên do đặc thù làm nóng bề mặt da nên sẽ làm cho dây chằng đang giản sẽ nở ra gây tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

 11. dầu này có tác dụng phụ không?

  • Cám ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine rất ít có tác dụng phụ. Tuy nhiên mình nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng để tránh các trường hợp phản tác dụng. Đặc biệt không sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi và phụ nữ mang bầu.

 12. dầu nóng hàn quốc dùng có tốt trong trường hợp các cụ già thường xuyên đau mỏi không?

  • hoàn toàn được nha anh. Người lớn tuổi hệ cơ xương khớp bị lão hóa nên đau nhức mỏi là thường xuyên. Dùng Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine sẽ rất tốt cho sức khỏe của các cụ, mà không gây tác dụng phụ như việc sử dụng thuốc tây.

 13. Tuy nhiên kem xoa bóp dạng Gel chỉ sử dụng cho bề mặt da phẳng, không nên sử dụng trên các vùng da nhạy cảm. Làm sao nhận biết chỗ nao da nhạy cảm ?

  • Làn da nhạy cảm thường nằm kín, khuất. Có thể vị trí nhạy cảm nhất như vùng cổ, vùng mặt, phần bẹn, cơ quan sinh dục… đây là những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể đó anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *