Home / Uncategorized / Dầu nóng Hàn Quốc chính hãng

Dầu nóng Hàn Quốc chính hãng

Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine là sản phẩm dầu nóng chính hãng của công ty dược phẩm lớn nhất Hàn Quốc YUHAN CORPORATION. Một trong những công ty lâu đời nhất, và cũng là công ty dược phẩm uy tín nhất Hàn Quốc.

Được nghiên cứu và sản xuất thành công từ những năm 1933 của thế kỷ trước. Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine chính hãng của đất nước Hàn Quốc là một trong những loại dược phẩm được cung cấp ra thị trường Hàn Quốc cũng như thế giới lâu đời nhất mà hiếm có một loại dược phẩm được như vậy.

Thương hiệu dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine chính hãng được các nhà phân phối trong nước nhập khẩu chính hãng từ công ty YUHAN CORPORATION tại Hàn Quốc. Ban đầu các chai Dầu Nóng Antiphlamine chính hãng được xách tay từ Việt Nam về nước, như là những món quà của những người con xa xứ trở về nước.

Sản phẩm Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine chính hãng trong quá trình sử dụng mang lại cho người dùng hiệu quả nhanh chóng, đồng thời phù hợp với thể trạng của người Việt Nam do đó nhu cầu sử dụng Dầu Nóng Hàn Quốc chính hãng ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu thị trường thì một số tiểu thương nhỏ đã nhập loại dầu này chủ yếu là hàng xách tay về để cung ứng cho người dân. Càng ngày thì số lượng ngày càng lớn, nên một số công ty đã mạnh dạn nhập Dầu Nóng Hàn Quốc chính hãng về với số lượng lớn.

Do giá thành của Dầu Nóng Hàn Quốc rất phù hợp với hầu hết mọi tầng lớp người dân Việt Nam, cho nên cũng rất ít có trường hợp dầu bị làm giả. Tuy nhiên, sản phẩm Dầu Nóng Hàn Quốc chính hãng từ các công ty phân phối lớn thường được phân phối lại cho các shop nên hầu như sản phẩm vẫn còn nguyên mẫu như sản phẩm được bán tại thị trường Hàn Quốc. Nhãn mác, bao bì cũng như hướng dẫn sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc. Trong khi đó người dân nước ta không mấy ai là biết tiếng Hàn Quốc. Ngay cả bản thân mình khi mới biết đến Dầu Nóng Hàn Quốc Antiplamine cũng không thể đọc được thông tin trên chai dầu. Tra cứu Internet thì không biết gõ chữ Hàn như thế nào.

Hiện này tại Việt Nam phần lớn cũng chưa có một đại lý Dầu Nóng Hàn Quốc Chính Hãng nào trên thị trường. Sản phẩm chủ yếu được bán ra thị trường tại các nhà thuốc tây, các shop bán hàng online, các shop bán lẻ đưa sản phẩm vào các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Chiaki, Shopee… Thông tin hướng dẫn sử dụng rất sơ xài, hầu như khách hàng không thể tương tác trực tiếp với người bán, và người bán cũng không nắm rõ thông tin về sản phẩm cũng như công dụng trong từng trường hợp cụ thể, cũng như giá cả của Dầu Nóng Hàn Quốc chính hãng cũng nằm ở nhiều mức giá khác nhau mà không hiểu rõ chất lượng của sản phẩm như thế nào…

Thấu hiểu được những khó khăn bất cập đó, Dầu Nóng Hàn Quốc Tin Tin chính hãng được xây dựng nên. Với phương châm mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm, hướng dẫn tận tình, tư vấn chuyên sâu, Dầu Nóng Hàn Quốc Tin Tin chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chai Dầu Nóng Hàn Quốc chính hãng, chất lượng nhất, đồng thời tư vấn cụ thể từng trường hợp của khách hàng, phù hợp với tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Không vì bán hàng mà bất chấp mọi thủ đoạn, dù trường hợp của bạn không nên sử dụng Dầu Nóng Hàn Quốc. Mọi chi tiết thông tin về Dầu Nóng Hàn Quốc Tin Tin, cũng như cần tư vấn về dầu các bạn có thể liên hệ Hotline 0933152167. Hoặc có thể comment dưới bài viết này, nhân viên chúng tôi sẽ trả lời ngay cho bạn.

Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm và theo dõi.

LÊ HỮU LUYỆN - 0933152167

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 24/24: DẦU NÓNG HÀN QUỐC 247

FANPAGE: https://www.facebook.com/daunonghanquoctintin/

YOUTUBE: Youtube Dầu Nóng Hàn Quốc Tin Tin/

About admin

31 comments

 1. Mình ở Bình Dương muốn mua sản phẩm, liên hệ với mình nhé 0963254456

 2. Hàng chính hãng có chế độ trả hàng không bạn?

 3. sản phẩm của bạn ở Hàn quốc nhập về hay sao bạn

 4. Công dụng chính của dầu nóng này là gì bạn ?

 5. dầu này dùng có tác dụng phụ gì không ad?

  • Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hiện tại thì chưa ghi nhân các tác dụng phụ của dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine nên chị cứ an tâm sử dụng nha.

 6. Người lớn tuổi có sử dụng được không Anh ? Có nóng quá không ?

  • cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Sản phẩm Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine sử dụng rất phù hợp với người cao tuổi nha bạn. Dầu có độ nóng êm dịu chứ không phải bỏng rát nha bạn.

 7. Mình chơi thể thao bị bong gân cũng khá nặng, thì cho mình hỏi là dầu này có sử dụng được không? hay đợi nó xẹp rồi mới sử dụng

  • Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Bị bong gân thì bạn nên trườm đá thường xuyên và tránh vận động nhiều sẽ tái phát nặng hơn. Và nhất là không nên sử dụng các loại dầu nóng sẽ làm cho tình trạng càng xấu đi.

 8. Có ship COD không bạn? Mụa nhiều có chính sách ưu đãi gì không?

 9. Dầu nóng này nhập từ Hàn quốc về hay sản xuất tại Việt Nam bạn?

 10. Dùng nhiều có ảnh hưởng tới da không bạn

  • cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.Dầu Nóng Hàn Quốc đặc biệt là có thêm thành phần vaseline sẽ tránh làm làn da của bạn khô khi dùng nhiều lần

 11. dầu này thoa có nóng nhiều không, em bé dùng được không Ad?

  • Cảm giác nóng nhiều hay không còn phụ thuộc vào thể trạng của từng người nha chị. Nếu mới sử dụng Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine lần đầu chị có thể sử dụng một lượng nhỏ cho quen nha. Em bé trên 6 tuổi thì mới cho sử dụng nha chị.

 12. Dầu nóng này có trị được vết bầm tím không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *