Home / Uncategorized / DẦU NÓNG HÀN QUỐC ANTIPHLAMINE XÁCH TAY.

DẦU NÓNG HÀN QUỐC ANTIPHLAMINE XÁCH TAY.

Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine xách tay là sản phẩm đang rất được thị trường trong nước ưa chuộng. Nhất là các cụ lớn tuổi thì rất thích sử dụng loại dầu này.

Dầu nóng Hàn Quốc Antiphlamine là một sản phẩm rất lâu đời và rất nổi tiếng ở đất nước Hàn Quốc. Nó được sản xuất những lọ dầu đầu tiên từ những năm 1933 của thế kỷ trước. Từ những ngày mà đất nước Hàn Quốc vẫn còn bị đô hộ dưới ách cai trị của Nhật Bản.Là một sản phẩm mà phù hợp cho mọi tầng lớp nhân dân Hàn Quốc thời bấy giờ. Từ nhà nghèo cho đến tầng lớp khá giả hơn đều có thể mua về sử dụng. Đó cũng chính là tâm tư, hoài bảo của ngài Mr. Ihan New người đã tạo ra sản phẩm này, và là người đã xây dựng nên một trong những công ty lớn nhất đất nước Hàn Quốc – công ty Yuhan Corperation. Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước cho đến hiện tại Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine vẫn luôn là sản phẩm dầu nóng xoa bóp giảm đau – chống viêm nổi tiếng nhất,và là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine được người Việt Nam biết đến nhờ những người thân, người con, bạn bè sau khi qua Hàn Quốc du lịch, công tác và lao động xách tay về nước. Tuy rằng là sản phẩm ngoại nhập, Dầu Nóng Hàn Quốc xách tay được người sử dụng Việt Nam sau khi dùng qua sản phẩm này thì rất ưa chuộng. Vì nó phù hợp với cơ địa người Việt ta, mang lại hiệu quả tức thì ngay sau khi sử dụng. Từ đó, mỗi lần có người thân trở về, hoặc đi công tác làm việc tại Hàn Quốc thường gia đình và người thân sẽ nhờ những người này mua giùm mang về nước. Và kể từ đây Dầu Nóng Antiphalamine được biết đến chủ yếu là các sản phẩm xách tay từ nước ngoài về.

Và hiện tại Dầu Nóng Hàn Quốc xách tay tràn ngập thị trường nước ta. Với giá cả phù hợp rất phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam. Chỉ từ 80 ngàn đến hơn 100 ngàn là bạn có thể mua được một chai dầu nóng Hàn Quốc xách tay về để sử dụng.

Tuy nhiên thì do lượng dầu nóng hàn quốc xách tay về bị giới hạn về số lượng nên trong giai đoạn đầu lượng dầu nóng hàn quốc xách tay về rất ít. Chỉ đủ cho một lượng ít khách hàng. Hiện tại, nhận thấy được nhu cầu thị trường tăng cao, một số công ty xuất nhập khẩu đã chủ động liên hệ với các đại lý cung cấp sản phẩm Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này về để cung cấp cho thị trường trong nước. Do đó người Việt Nam được sử dụng Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine thoải mái hơn. Do đó hiện tại phần lớn các chai Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine mà bạn thấy trên thị trường là các sản phẩm được nhập khẩu không còn là hàng xách tay nữa.

Về chất lượng thì hoàn toàn giống nhau. Vì hiên tại Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine chỉ được sản xuất từ một đầu mối duy nhất đó là công ty YUHAN CORPORATION. Cho nên bây giờ hầu hết mọi người mua hàng trong nước, không cần phải nhờ người thân xách tay từ nước ngoài về nữa.

Trụ sở tập đoàn YUHAN COPERATION

Tuy là nhập khẩu từ các công ty Việt Nam nhưng sản phẩm Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine xách tay vẫn giữ nguyên bản y như từ nước sở tại. Nên phần hướng dẫn sử dụng, cũng như thành phần của dầu hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc. Gây trở ngại một chút cho người dùng. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm tương tự như các loại dầu nóng truyền thống của nước ta.

Để cần thêm thông tin hướng dẫn sử dụng, thành phần chính của Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine các bạn có thể tham khảo tại website: daunonghanquoc.info nha.

Cám ơn quý vị và các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

LÊ HỮU LUYỆN - 0933152167

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 24/24: DẦU NÓNG HÀN QUỐC 247

FANPAGE: https://www.facebook.com/daunonghanquoctintin/

YOUTUBE: Youtube Dầu Nóng Hàn Quốc Tin Tin/

About admin

16 comments

 1. Dầu nóng có thành phần gì vậy bạn?

 2. Bạn điện tư vấn thêm cho mình nhé 0964675589

 3. Vết thương hở có dùng dầu nóng được không bạn ?

 4. Làm sao biết đây là dầu nóng chính hãng hả bạn ?

  • Bạn có thể kiểm tra tem nhãn mác ở trên chai dầu nha bạn. Nếu nhãn mác in thẳng lên chai dầu là hàng thiệt, nhãn mà là nhãn dán, màu sắc dễ bị bay màu là hàng dổm nha bạn.

 5. Nóng lâu không Anh ? da nào sử dụng cũng dc hay sao ạ ?

 6. dầu nóng nhập khẩu với xách tay là cùng một hiệu hả bạn

 7. dầu nóng này sử dụng như thế nào là hiệu quả vậy a?

 8. Mình xách đi ra nước ngoài được không ạ? Máy bay có cho vận chuyển không?

 9. cho em đặt 2 chai nhé! giao hàng sớm giúp em nhen Thuý 090129***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *